Xây dựng nhà sang mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư, yên tĩnh, sở hữu tầm nhìn đẹp

Không chỉ gây ấn tượng khi được xây dựng trên một “ốc đảo”, giữa hồ nhân tạo lớn bậc nhất Sài Gòn, dự án còn có thiết kế ấn tượng khi sở hữu tỷ lệ căn hộ góc cao kỷ lục 70% -100%.

 

Sunshine Sky City gồm 9 tòa tháp có quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi tòa tháp tại dự án này là một “ốc đảo” được bao bọc bởi diện tích mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây xanh khổng lồ. Quanh hồ, chủ đầu tư sẽ bố trí hệ thống đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000m cùng hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp Bungalow trên mặt hồ…

 

Sunshine Sky City sở hữu cách thiết kế như một “ốc đảo” nhiệt đới giữa hồ nhân tạo, không gian mặt nước rộng mênh mông sẽ được bố trí sát tận thềm nhà.

 

Đặc biệt, dự án này sở hữu thiết kế ấn tượng khi tỷ lệ căn góc bình quân trên một tầng căn hộ  sky villa đạt 100%, tỷ lệ căn góc của các tầng căn hộ thông thường đạt tới 70% – tức cứ 10 căn hộ thì có tới 7 căn hộ góc.

 

Để có được con số ấn tượng này, chủ đầu tư của dự án chấp nhận giới hạn số căn hộ trên một trục hành lang chỉ 3-5 căn. Cá biệt, một số tầng sky villa chỉ có 2 căn hộ trên một trục hành lang. Ngoài ra, tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều được thiết kế tiếp sáng theo phương ngang, và bố trí tối đa 2 phòng chức năng theo chiều dọc. Mặt khác, nếu như đa số hành lang của các dự án căn hộ đều có thiết kế với 2 đầu lấy gió, thì hành lang của Sunshine Sky City được thiết kế ngắn với 4-6 đầu lấy sáng và lấy gió.

 

Thiết kế này đảm bảo tất cả các căn hộ tại Sunshine Sky City đều đảm bảo được tính riêng tư, yên tĩnh, sở hữu tầm nhìn đẹp, không góc chết, luôn ngập tràn ánh sáng, khí tươi luân chuyển thường xuyên, tránh được tình trạng bí bách.

 

 

Để đảm bảo mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỷ phát triển 99 khu  vườn nhiệt đới có tổng quy mô lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các tòa tháp. Cụ thể, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, chủ đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới. Tính toán sơ bộ, cứ trên dưới 10 căn hộ thì được đầu tư một khu vườn quy mô. Được biết, mỗi khu vườn treo nhiệt đới của Sunshine Sky City có diện tích 70 – 80 m2.

 

Chia sẻ về quyết định chi trăm tỷ để phát triển tổ hợp 99 khu vườn nhiệt đới, đại diện chủ đầu tư cho biết: Một dự án dù có sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lớn cỡ nào, thì thường các căn hộ phía trong vẫn bị bí khí. Vì vậy, Sunshine Group quyết định phát triển gần 100 khu vườn nhiệt đới trong từng tòa tháp, để đưa không khí tươi trong lành tiếp cận tới từng căn hộ. Sở hữu số lượng kỷ lục, nên các vườn nhiệt đới tại Sunshine Sky City được thiết kế như những khu vườn đa phong cách với: Vườn hoa hồng, vườn thiền phong cách Nhật Bản, vườn thuỷ cực  với những hồ nước đầy cá, vườn hoa lan, vườn xương rồng, vườn hoa ôn đới…

 

 

 

 

Giữa các khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư sẽ bố trí các quán cafe, nhà hàng sân vườn giữa không gian ngập tràn cây xanh. Vừa uống cafe, làm việc giữa những khu vườn, vừa phóng tầm mắt bao trọn khung cảnh xanh mát của dòng Cả Cấm và Phú Mỹ Hưng là những trải nghiệm đắt giá mà dự án mang lại cho cư dân.

 

 

Tin tức khác