SCG ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ulma Construction

Với mục tiêu nâng cao năng lực triển khai thi công các dự án cao tầng và siêu cao tầng, ngày…, Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với thương hiệu hàng đầu thế giới về ván khuôn và giàn giáo – Ulma Construction Tây Ban Nha.

Bắt tay với đối tác hàng đầu thế giới về ván khuôn và giàn giáo

Smart Construction Group (SCG) là cái tên gây được nhiều ấn tượng trên thị trường khi tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 và kỹ thuật hiện đại trong ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị này luôn chú trọng tìm đến các đối tác quốc tế lớn để đưa các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến của thế giới áp dụng vào thi công dự án. Mới đây nhất vào ngày 16/12, SCG vừa chính thức ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược trực tuyến với thương hiệu hàng đầu thế giới về ván khuôn và giàn giáo – Ulma Construction.

Theo nội dung ký kết, Ulma Construction sẽ cung cấp và chuyển giao công nghệ thi công bằng hệ thống ván khuôn xây dựng, hệ thống giàn giáo khung và giàn giáo đĩa cho các dự án mà SCG thực hiện. Với những thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại này, SCG sẽ có được điều kiện tốt nhất để triển khai các công trình một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc điều hành SCG ký kết trực tuyến Thỏa thuận hợp tác chiến lược với đại diện Ulma Construction chi nhánh Singapore

Chia sẻ về sự hợp tác với SCG, đại diện 16, bày tỏ: “Bằng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Ulma Construction hy vọng sẽ đồng hành cùng SCG trong hành trình xây dựng những công trình chất lượng, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.”

Ulma Construction là một thành viên của Ulma Group – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Tây Ban Nha với mạng lưới hơn 50 chi nhánh trải rộng ở cả 5 châu lục. Đây là thương hiệu lớn hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp xây dựng toàn diện bao gồm hệ thống ván khuôn, ván khuôn leo, hệ giằng chống và giàn giáo, được thiết kế để sử dụng cho các công trình cao tầng, siêu cao tầng, công trình dân dụng và dự án công nghiệp… Trong gần 60 năm hình thành và phát triển, Ulma Group đã xây dựng được niềm tin đối với khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm ưu việt và không ngừng tìm tòi, đổi mới để phát triển công nghệ tiên tiến.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc điều hành SCG cho biết: “Với mục tiêu nâng cao năng lực triển khai thi công, SCG luôn tìm kiếm, lựa chọn hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng. Ulma Construction là một trong số đó. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa SCG và Ulma Construction sẽ giúp cho các công trình mà SCG thực hiện đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về chất lượng, an toàn, và tiến độ thi công.”

Đại diện phía SCG trong lễ ký kết trực tuyến với đối tác Ulma Construction

Liên tiếp hợp tác với các thương hiệu lớn, gia tăng năng lực triển khai

Ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo của SCG đã luôn đặt ra tầm nhìn chiến lược, chủ trương bắt tay với các đối tác uy tín, có thương hiệu trong và ngoài nước để có được những giải pháp thi công hàng đầu trên thế giới. Sự hợp tác này sẽ giúp SCG có được những công nghệ và thiết bị xây dựng hiện đại nhất trong quá trình thi công công trình.

Trong năm 2020, SCG liên tiếp ký kết với các đối tác nước ngoài để gia tăng năng lực triển khai. Cụ thể, trước đó vào tháng 11/2020, SCG cũng cùng lúc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng là Liftec Việt Nam và Kumkang Kind Việt Nam – những công ty nằm trong mạng lưới toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc.

SCG được giới chuyên gia đánh giá là một trong số ít các nhà thầu xây dựng Việt Nam có thể ứng dụng giải pháp BIM (Building Information Modeling) trong việc thiết kế và thi công (Design & Build) cho các dự án cao tầng và siêu cao tầng một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả nhất. Có thể nói, BIM chính là một giải pháp hiệu quả tích hợp cùng với phần mềm quản trị nguồn lực ERP (Enterprise Resource Planning Systems) trên nền tảng công nghệ 4.0. Từ đó tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí cho cả chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị vận hành và cư dân sinh sống.

Cũng nhờ ưu thế về công nghệ, SCG mới đây đã được giao thầu 3 dự án trọng điểm của Sunshine Homes trị giá 33 nghìn tỷ đồng. Theo đó, SCG sẽ là tổng thầu thi công các hạng mục xây dựng của 3 dự án, bao gồm: Sunshine KS Finance Hà Nội (11 nghìn tỷ), Sunshine Crystal River (6 nghìn tỷ) và Sunshine Heritage Resort (16 nghìn tỷ).

Sunshine Finance Ha Noi – Một trong những dự án cao nhất trục Nhật Tân – Nội Bài sẽ do SCG thi công xây dựng

Lựa chọn một hướng đi khác biệt,  SCG kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị xây dựng uy tín tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng, siêu cao tầng ở Việt Nam và khu vực, góp phần đưa ngành xây dựng Việt Nam sánh vai cùng với thế giới.

Nguồn: Ban biên tập Sunshine

Tin tức khác