Nhiều dự án Nhà Sunshine giữ nhịp thi công ấn tượng trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn

Hòa chung với không khí đón xuân đang rộn ràng khắp nơi nơi, trên các công trường Nhà Sunshine, khí thế thi công cũng vô cùng khẩn trương, tấp nập. Sunshine Group luôn phối hợp chặt chẽ với tổng thầu SCG để đảm bảo dự án đúng thiết kế, chất lượng và tiến độ như đã đề ra, với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp nhất, kiến tạo công trình xanh – thông minh, tạo ra giá trị thực cho người dùng cuối.

Từ Bắc vào Nam, các dự án Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder, Sunshine Green Iconic, Sunshine Sky City…đều được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Sunshine Sky City sáng đèn, nhộn nhịp thi công xuyên đêm

Những ngày cận Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, công trường Sunshine Sky City triển khai thi công ngày đêm với mục tiêu sớm hoàn thiện “biểu tượng sống mới” tại trung tâm Quận 7.

Tính đến tuần 1 tháng 02, bên cạnh tháp S1 đã đi vào vận hành, 3 tòa tháp S2-S3-S4 đã hoàn thành thi công phần hầm, hiện đang thi công phần thân.

Tháp S2 thi công đổ bê tông cột vách tầng  tầng 23,  dầm sàn tầng 24

Tháp S3 đổ bê tông cột vách tầng  tầng 28, thi công dầm sàn tầng 29

Tháp S4 thi công cột thép tầng 32, dầm sàn tầng 33

Lấy cảm hứng từ bầu trời và những tầm cao, Sunshine Sky City tái định nghĩa chuẩn sống tầm cao mới bằng hệ sinh thái với hơn 100 tiện ích 5 sao khép kín, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, lõi cảnh quan kết hợp hài hòa giữa hệ thực vật cùng không gian mặt nước, … đáp ứng tất cả các nhu cầu về nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, mua sắm, học tập và rèn luyện và chăm sóc cho cư dân.

Công trường Sunshine Sky City sáng đèn thi công xuyên đêm với mục tiêu đưa Sunshine Sky City trở thành “biểu tượng sống mới” tại trung tâm Quận 7, mang đến cho các chủ nhân danh giá một thiên đường nghỉ dưỡng “chuẩn resort” nuông chiều những cảm xúc “hưởng thụ 5 sao” ở đẳng cấp riêng.

Sunshine Green Iconic dần hoàn thành thi công hoàn thiện dưới sự giám sát của tổng thầu SCG

Bước sang tuần 1 tháng 2/2024, Sunshine Green Iconic vẫn duy trì tốt tiến độ thi công hoàn thiện 4 tòa tháp, nỗ lực hoàn thành và bàn giao tới khách hàng với mục tiêu nhanh chóng kiến tạo một đô thị xanh – thông minh đắt giá khu Đông Hà Nội bằng sản phẩm chất lượng cao, tạo ra giá trị thực cho người dùng cuối.

Cụ thể: Tòa A hoàn thành công tác xây các tầng và trát ngoài nhà, triển khai thi công chống thấm. Tòa B hoàn thành công tác xây tường và trát ngoài tầng 4-10, từ tầng 10 đến mái hoàn thành 70% khối lượng công việc. Tòa C hoàn thành công tác xây tường và trát ngoài tầng 4-10, từ tầng 10 đến mái hoàn thành 70% khối lượng công việc. Tòa D hoàn thành công tác xây các tầng và trát ngoài nhà.

Cả 04 tòa tháp đang được thi công hoàn thiện một cách khẩn trương, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng công trình.

 

Song hành với việc thi công hoàn thiện phần thân, cầu nối giữa các tòa C-D; A-B; B-C cũng đã hoàn thành thi công rút cừ

Là dự án đầu tiên mang thương hiệu Nhà Sunshine hiện diện tại khu Đông Hà Nội, Sunshine Green Iconic gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi áp dụng giải pháp thiết kế mặt đứng xanh – Vertical Garden với 100% các căn hộ sở hữu khu vườn ngay tại ban công, mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng theo xu hướng “chuẩn xanh” toàn cầu.

Là dự án đầu tiên mang thương hiệu Nhà Sunshine hiện diện tại khu Đông Hà Nội, Sunshine Green Iconic gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi áp dụng giải pháp thiết kế mặt đứng xanh – Vertical Garden với 100% các căn hộ sở hữu khu vườn ngay tại ban công, mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng theo xu hướng “chuẩn xanh” toàn cầu.

Sunshine Crystal River triển khai thi công đồng loạt các hạng mục

Được phát triển trở thành Tổ hợp thương mại – biệt thự trên không đầu tiên tại Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Sunshine Crystal River hiện đang là một trong số các dự án đang được tổng thầu SCG triển khai thi công đồng loạt các hạng mục nhằm bảo đảm tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Cả 5 tòa tháp đã thi công xong hầm B2, hầm B3 các tòa S1,2,3,5 đang thi công đài giằng, tòa S4 đang thi công đào đất.

Tòa S2,3,4 thi công xong tầng 3, triển khai thi công tầng 4. Tòa S1,5 đang thi công cột vách, dầm sàn tầng 2.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, với tiện ích đủ đầy và công nghệ hiện đại, cùng tiềm năng sinh lời và phát triển bền vững, Sunshine Crystal River – tổ hợp 5 tòa tháp 40 tầng, nổi bật trong số đó là bộ sưu tập biệt thự trên không đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về một Luxury Resort với tầm view sông Hồng, sân golf Ciputra và Hồ Tây tuyệt đẹp.

Một không gian đô thị mới hiện đại mang tên Sunshine Wonder đang dần hiện hữu tại khu Tây Hồ Tây

Tọa lạc tại điểm giao kết của cả 2 trục Hồ Tây – Ba Vì, Nhật Tân – Nội Bài với nhiều lợi điểm về hạ tầng, quy hoạch, văn hóa – phong thủy truyền thống, Khu phức hợp Sunshine Wonder với mô hình đa chức năng (kết hợp làm việc – mua sắm – nghỉ dưỡng – giải trí thông minh), bao gồm 05 tòa tháp cao từ 35 đến 47 đang được triển khai thi công, tương lai sẽ là nơi đón đầu và khai thác hiệu quả xu hướng dịch chuyển làn sóng đầu tư của Thủ đô và khu vực.

Tới thời điểm hiện tại, Sunshine Wonder đã hoàn thiện 100% hạng mục thi công tường dẫn, tường vây và cọc đại trà của cả 5 tòa: T1, T2, T3, T4, T5. Trong tiến độ tiếp theo, dự án tập trung thi công đào đất kết cấu hầm B1 tòa T3, T4 và T5.

Theo kế hoạch tới tháng 6/2024, Sunshine Wonder tập trung triển khai thi công kết cấu tầng hầm tới tầng B2 và phần thân đến tầng 3. Toàn bộ  dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng trong Quý 3/2026.

Song hành với việc thi công, đảm bảo tiến độ, Sunshine Group cũng đang nỗ lực thúc đẩy tháo gỡ vướng mắc thủ tục pháp lý đầu tư các dự án để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có pháp lý minh bạch, giúp cư dân yên tâm về nơi an cư hay lựa chọn đầu tư, đảm bảo tính thanh khoản cho tài sản, giúp gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Tin tức khác