THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Vị!

Thay mặt Smart Construction Group xin gửi tới quý vị khách hàng, đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tín nhiệm và sự hợp tác đã và đang dành cho chúng tôi.

Thấu hiểu sự lo lắng của nhiều chủ đầu tư làm sao chọn được một nhà thầu thật sự uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Smart Construction Group với đội ngũ CBCNV tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý vị.

Smart Construction Group được thành lập bằng sự đam mê cháy bỏng, lòng yêu nghề, kết hợp cùng với nền tảng kỹ thuật và công nghệ thông minh, tân tiến để kiến tạo nên một nhà thầu chuyên nghiệp, lấy tiêu chuẩn chất lượng công trình và niềm tin, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam phát triển bền vững.

Áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại trong ngành xây dựng, mục tiêu của Smart Construction Group nhằm chinh phục những công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ mỹ thuật với tiến độ thi công nhanh nhất, đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý cho chủ đầu tư.

Trong tương lai chúng tôi định hướng đưa Smart Construction Group trở thành đơn vị xây dựng uy tín tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng, siêu cao tầng ở Việt Nam và khu vực, góp phần đưa ngành xây dựng Việt Nam sánh vai cùng với thế giới.

Trân trọng,
Giám đốc điều hành
Lê Văn Nam

Tầm Nhìn

Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong, Smart Construction Group hướng tới là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng các công trình cao tầng và siêu cao tầng.

Smart Construction Group luôn hướng đến kỹ thuật xây dựng tiên tiến trên nền tảng công nghệ 4.0 thông minh để tạo lợi thế cạnh tranh và là nhân tố chính trong sự lựa chọn của khách hàng.

Chúng tôi luôn theo sát nhu cầu thực tế ngày càng cao của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, phục vụ lợi ích của khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của bản thân công ty.

Sứ Mệnh

“Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng” là sứ mệnh Smart Construction Group luôn kiên định. Mọi hoạt động đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên nền tảng phát huy tài năng và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, vì sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Bảo vệ chữ “Tín” đối với khách hàng, đối tác như bảo vệ chính con người của mỗi thành viên Smart Construction Group.

Kỷ luật

Giữ vững kỷ luật trong công việc là sức mạnh nội lực của Smart Construction Group trong chiến lược phát triển.

Sáng tạo

Tinh thần sáng tạo luôn được khuyến khích và duy trì trong tập thể Smart Construction Group.

Văn hóa

Smart Construction Group là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp giàu tính nhân văn, tính cộng đồng và đạo đức nghề nghiệp.

Năng lực lãnh đạo

Smart Construction Group đã xây dựng và hình thành đội ngũ lãnh đạo có năng lực, tầm nhìn chiến lược, sở hữu nhiều kinh nghiệm với phẩm chất đạo đức tốt.

Chúng tôi khẳng định đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, tiến độ và an toàn của công trình với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Năng lực tài chính

Vốn điều lệ: 500 000 000 000 đồng (Năm trăm tỷ đồng). Ðược thành lập bởi bộ máy lãnh đạo có tâm huyết và năng lực tài chính dồi dào, Smart Construction Group có lợi thế rất lớn về nguồn tài chính. Smart Construction Group đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng các công trình cao tầng và siêu cao tầng.

Năng lực nhân sự

Smart Construction Group luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.

Smart Construction Group hội tụ một đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật dày dặn trong lĩnh vực chuyên môn. - Ban tổng giám đốc, các phòng ban và ban chỉ huy công trình khoảng 400 người. - Công nhân xây dựng trực tiếp 500 người; - Khoảng hơn 5000 công nhân của các nhà thầu phụ & đối tác.