Thư Ngỏ

Kính thưa quý Khách hàng, các Nhà đầu tư và Đối tác chiến lược.

SCG Group xin trân trọng gửi tới Quý vị lời chào, lời cảm ơn sâu sắc vì sự tín nhiệm cùng hợp tác bền vững mà Quý vị đã và đang dành cho chúng tôi.

Với tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo, sự nhiệt huyết của đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, SCG Group chinh phục thị trường bởi 03 chiến lược phát triển bền vững: Tổng thầu Xây dựng áp dụng công nghệ 4.0; Đầu tư bất động sản công nghiệp; Hợp tác kinh doanh theo hình thức hợp đồng BCC (Business Cooperation Contract).

Vững mạnh ở thế “kiềng ba chân” nói trên, mục tiêu của SCG Group là triển khai những công trình cao tầng và siêu cao tầng, hệ thống các khu công nghiệp, cầu cảng, sân bay, Metro…, các dự án tầm cỡ khu vực được Nhà nước và Chính phủ tin tưởng giao thầu.

Cùng với đó, SCG Group coi sự hài lòng và niềm tin của khách hàng, các giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông và các nhà đầu tư làm kim chỉ nam để phát triển; lấy tăng cường hợp tác quốc tế và sức mạnh công nghệ 4.0 làm nền tảng; lấy hoài bão, khát vọng trở thành Tập đoàn xây dựng hùng mạnh số một Việt Nam làm sứ mệnh xuyên suốt.

Bằng tất cả sự quyết tâm và nỗ lực cao độ, “Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực”, SCG Group xin cam kết và minh chứng trong thực tế bằng các công trình không những vượt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công, mà còn được ghi dấu bởi những giá trị thẩm mỹ trường tồn với thời gian, thay đổi diện mạo đô thị, tiến tới khẳng định vị thế tiên phong của ngành xây dựng nước nhà trên trường quốc tế.

Việt Nam cần một Tập đoàn xây dựng hùng mạnh để xây dựng một đất nước hùng cường, một xã hội phồn vinh, dân giàu, nước mạnh.

Bằng trí tuệ, nội lực, khao khát được cống hiến và phụng sự đất nước, SCG Group sẽ làm được điều đó, chung tay góp phần hiện thực hoá khát vọng hùng cường của dân tộc.

Trân trọng.
TM. HĐQT
Chủ Tịch
Đỗ Văn Trường

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn xây dựng hàng đầu ở Việt Nam và có thương hiệu trên trường quốc tế. Đa dạng lĩnh vực xây dựng: Nhà cao tầng, khu đô thị, công nghiệp, hạ tầng, cảng biển, sân bay, công trình công cộng.

Trở thành Nhà phát triển các dự án Công nghiệp, Cảng biển, Logistics

Tiên phong phát triển công nghệ xây dựng 4.0.

Sứ mệnh

Trở thành tập đoàn Đầu tư - Xây dựng hùng mạnh, tầm cỡ khu vực Đông Nam Á và tiến tới toàn châu Á. Xây dựng và đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng, xã hội và đất nước. Tạo ra giá trị cho cổ đông và Nhà đầu tư một cách bền vững

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Bảo vệ chữ “Tín” đối với khách hàng, đối tác chính như bảo vệ mỗi thành viên của SCG Group

Kỷ luật

Giữ vững kỷ luật trong công việc là sức mạnh nội lực của SCG Group trong chiến lược phát triển.

Sáng tạo

Tinh thần sáng tạo luôn được khuyến khích và duy trì trong tập thể SCG Group.

Văn hóa

SCG Group là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp giàu tính nhân văn, tính cộng đồng và đạo đức nghề nghiệp.

NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

SCG Group đã xây dựng và hình thành đội ngũ lãnh đạo có năng lực, tầm nhìn chiến lược, sở hữu nhiều kinh nghiệm với phẩm chất đạo đức tốt.

Chúng tôi khẳng định đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, tiến độ và an toàn của công trình với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Vốn điều lệ: 850 tỷ đồng. Ðược thành lập bởi bộ máy lãnh đạo có tâm huyết và năng lực tài chính dồi dào, SCG Group có lợi thế rất lớn về nguồn tài chính. SCG Group đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng các công trình cao tầng và siêu cao tầng.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

SCG Group luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.

SCG Group hội tụ một đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật dày dặn trong lĩnh vực chuyên môn.
- Ban tổng giám đốc, các phòng ban và ban chỉ huy công trình khoảng 400 người.
- Công nhân xây dựng trực tiếp 500 người;
- Khoảng hơn 5000 công nhân của các nhà thầu phụ & đối tác.