Sunshine Golden River

TUYỆT TÁC CĂN HỘ SÂN VƯỜN TRÊN KHÔNG ” SKY VILLAS”

Sunshine Golden River là dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp thuộc dòng Sunshine Apartment được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một hệ sinh thái Sunshine bao gồm cả Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN SUNSHINE GOLDEN RIVER

 • Tên thương mại: Sunshine Golden River Ciputra Tây Hồ
 • Vị trí: Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
 • Loại hình: Chung Cư và Shophouse
 • Pháp lý: Hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn
 • Phong cách kiến trúc: Hiện đại chuẩn 5*
 • Tổng diện tích:  ~1 ha
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Quy mô: 217 căn hộ Chung cư và 27 căn Shophouse
 • Cao tầng: Khối cao tầng 35 tầng nổi + 3 tầng hầm
 • Thấp tầng: Khối thấp tầng 5 tầng nổi + 1 tầng hầm

Đây là dự án được thi công theo biện pháp Full Topdown để rút ngắn thời gian hoàn thành của dự án. Công ty cp xây dựng SCG được CĐT tin tưởng giao tổng thầu thi công dự án này, hiện nay đội ngũ CBCNV của SCG và các nhà thầu phụ đang rất quyết tâm làm việc 3 ca liên tục để đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của CĐT.
Lửa thử vàng, gian nan thử sức, chỉ có những con người có lòng đam mê cháy bỏng, có tính thần chiến đấu cao, có ý chí mạnh mẽ và có sự hy sinh mới vượt qua được những khó khăn và thử thách để chinh phục những đỉnh cao mới.

Khu đô thị Ciputra – Sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân quốc tế: Sở hữu không gian xanh biệt lập, hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại, Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra (Hà Nội) là địa điểm sống lý tưởng và quen thuộc của cộng đồng cư dân quốc tế và giới tinh hoa.

Vị trí Sunshine Golden River tọa lạc tại tâm điểm của Ciputra, thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế của khu đô thị quốc tế bậc nhất Hà Nội, hứa hẹn hiện thực hóa những giấc mơ về cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

Ở Sunshine Golden River Ciuputra, không gian phục vụ cộng đồng là yếu tố được đặc biệt quan tâm. Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, chủ đầu tư Sunshine Group đã quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, Cafe Outdoor, Bar Thương Gia… với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, kết nối thông suốt, nơi có độ cao phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng.

Ngoài ra cư dân của chung cư Sunshine Golden River Tây Hồ còn được tận hưởng những tiện ích 4.0 hàng đầu thế giới như: Hệ thống điều khiển thiết bị trong nhà thông minh kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – Chuông cửa Video – Tự động nhận diện chỗ để xe trống – Hệ thống an ninh đa lớp với thiết bị tự động nhận diện biển số xe, nhận diện khuôn mặt