SUNSHINE EMPIRE

        DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE – ĐỈNH CAO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

      Dự Án Sunshine Empire – Tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long, bên trục đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long đón đầu các làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây thủ đô, đồng thời liên kết chặt chẽ với khu vực trung tâm lõi và các tỉnh lân cận. Vị trí kim cương giao thoa giữa Hà Nội xưa vẹn nguyên dáng hình thanh lịch cùng một Hà Nội mới chuyển mình hiện đại, là nơi hội tụ của cộng động tinh hoa Thủ đô.

Một trung tâm tài chính – thương mại đẳng cấp thế giới sắp xuất hiện tại Hà Nội. Siêu tổ hợp Sunshine Empire tọa lạc tại khu đô Thị Nam Thăng Long -nơi được ví là “khu nhà giàu quốc tế” của Thủ đô.

Siêu tổ hợp Sunshine Empire bao gồm trung tâm thương mại quốc tế, tòa tháp khách sạn 6 sao, tháp văn phòng hạng A và các tháp ” biệt thự trên cao” nổi tiếng của Sunshine Group.  Dự án bao gồm 5 tòa tháp sang trọng. Trong đó có 1 tòa tháp 47 tầng văn phòng và khách sạn, 1 tòa khách sạn 39 tầng và 3 tòa Prime Suites 35 tầng phòng khách sạn 5 sao. Khối đế của dự án là Trung tâm thương mại chuẩn 5 sao với quy mô chưa từng có.

Lấy cảm hứng từ New Greenwich nơi London xa hoa, Sunshine Empire là kiệt tác kiến trúc tổng hoà của 8 tòa tháp bề thế với đầy đủ chức năng của một trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ hạng A, khách sạn cao cấp cao 68 tầng. Sky Villas Empire xứng danh là biểu tượng của đỉnh cao thịnh vượng, ghi dấu sự vươn mình mạnh mẽ của Việt Nam như một con Rồng mới của châu Á.

Mang dấu ấn của một công trình thời đại, Dự án Sunshine Empire sở hữu hai tòa tháp đôi văn phòng 55 tầng hạng A, được tô điểm bởi những mảng kính lớn đột phá trong sáng tạo hình khối, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn. Dự án mở ra không gian làm việc sang trọng, nơi cảm hứng thăng hoa và mọi ý tưởng sáng tạo vươn lên một tầm cao mới.

Vào lúc 8h00 sáng ngày 2 tháng 2 năm 2020. Công ty cổ phần xây dựng SCG đã chính thức làm Lễ Động Thổ dự án Empire do tập đoàn Sunshine làm CĐT đây là biểu tượng mới của Hà Nội.