Sunshine Crystal River

         TỔNG QUAN DỰ ÁN
                              SUNSHINE CRYSTAL RIVER

 • Tên dự án: SUNSHINE CRYSTAL RIVER
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group.
 • Vị trí: Lô CT1, KĐT Ciputra, Hà Nội
 • Quy mô: 5 tòa tháp chung cư + 60 lô Biệt thự
 • Tổng diện tích: 50,850 m2
 • Diện tích xây dựng toàn khu: 15,257m2
 • Mật độ xây dựng toàn khu: 30%
 • Tổng diện tích cây xanh mặt nước : 13,025m2
 • Tổng số căn hộ: 954 căn
 • Số căn hộ Duplex: 498 căn
 • Số căn hộ SkyVillas: 456 căn

     Sunshine Crystal River thế hệ mới, lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu
Sunshine Crystal River Ciputra tại Việt Nam không còn là một định nghĩa mới nhưng vẫn chỉ là giấc mơ với nhiều người. Thứ nhất, như đã phân tích ở trên, sản phẩm này luôn được định giá cao tuyệt đối. Thứ hai, do yêu cầu về kết cấu, số lượng, sản phẩm bị giới hạn, dù đủ tiềm lực nhiều khách hàng cũng phải chờ cơ hội để mua được món hàng hiếm này.

Nắm bắt được một thị trường ngách còn đang bỏ ngỏ, tập đoàn Sunshine lựa chọn một lối đi rêng, phát triển dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới dựa trên những đặc điểm của tại dự án Crystal River.

Dựa trên việc nghiên cứu, phân tích kết cấu và kiến trúc của các công trình cao tầng, ứng dụng các nền tảng công nghệ thông minh vào phát triển bất động sản, Sunshine Group đã cho ra mắt sản phẩm Sunshine Crystal River với trải nghiệm “sống như đi nghỉ dưỡng
Tư duy mới và ứng dụng các công nghệ mới giúp Sunshine Group tối ưu chi phí xây dựng sản phẩm, đưa Sunshine Crystal River trở thành lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu.
     Sunshine Crystal River được phát triển theo dòng Sky Villas (Biệt thự trên cao)
Sky Villas thường hay bị nhầm lẫn với 2 loại hình sản phẩm khác là Duplex (Căn hộ thông tầng) và Penthouse (Căn hộ gác mái) do cùng được xét vào hàng “trâm anh thế phiệt” trong phân khúc bất động sản căn hộ. Nếu thoáng đọc hoặc thoáng nhìn qua, ba sản phẩm này không có nhiều khác biệt, nhưng với những khách hàng sành sỏi, từng chi tiết nhỏ tạo nên Sunshine Crystal River Ciputra là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định xuống tiền của họ
Sunshine Crystal River Ciputra chính là chuẩn mực của phong cách sống mới, đẳng cấp, riêng biệt và hưởng thụ – đích ngắm của giới siêu giàu trên toàn thế giới.

Nếu thiết kế của Penthouse và Duplex vẫn giống như căn hộ chung cư thông thường thì Sunshine Crystal River Ciputra được thiết kế theo kiến trúc nhà ở/biệt thự riêng lẻ với đầy đủ các không gian chuyên biệt riêng như bể bơi, sân vườn, thảm cỏ…
Kế thừa thiết kế của mô hình biệt thự truyền thống, Sunshine Crystal River Ciputra cũng sở hữu đặc quyền riêng tư nổi trội hơn hai sản phẩm còn lại.

Vượt qua thách thức của kết cấu cao tầng, giữ nguyên những đặc tính riêng tư của biệt thự như hồ bơi, sân vườn, Sunshine Crystal River Ciputra còn đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho gia chủ với các tiện ích như: lối đi riêng, sảnh thang máy riêng. Trong khi đó, Duplex hay Penthouse vẫn chia sẻ không gian với các căn hộ thấp cấp hơn, đây là cũng là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa Sunshine Crystal River Ciputra và các dòng sản phẩm khác.

Với những ưu thế vượt trội, những căn hộ tại Sunshine Crystal River không có định giá chuẩn, có thể ngang bằng, thậm chí cao hơn các căn biệt thự truyền thống. Riêng ở Việt Nam, đây vốn được coi là mặt hàng xa xỉ với định giá cao tuyệt đối, song có thể được đưa đến tầm cao nào lại là một câu chuyện khác.

 

        Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ thành viên Công ty cp xây dựng SCG khi được Chủ đầu tư giao là tổng thầu thi công những dự án lớn từ Bắc vào Nam. Một trong số đó phải nói đến là dự án Sunshine Crystal River với tổng vốn đầu tư khoảng 3500 tỷ, tại Lô CT1, KĐT Ciputra, Hà Nội.

Tham gia dự án này toàn bộ Ban chỉ huy công trình của SCG và các nhà thầu phụ phải rất quyết tâm thi công 3 ca liên tục để đáp ứng tiến độ rất gấp theo yêu cầu của CĐT. Đây là DA thi công theo biện pháp Full Topdown và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng và an toàn lao động vệ sinh môi trường rất cao của CĐT.
Với đội ngũ trẻ , đầy nhiệt huyết và lòng đam mê cháy bỏng của SCG, chúng tôi đã và đang triển khai DA một cách thuận lợi và đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của CĐT, chắc chắn rằng đây là một trong những DA trọng điểm mà SCG sẽ ghi dấu ấn và cùng với CĐT tạo nên những công trình đẳng cấp và hiện đại cho Thủ Đô Hà Nội nói riêng và cho cả đất nước nói chung .