Sunshine Garden

BAN MAI TRONG VƯỜN PHỐ

Khơi dậy ý tưởng về một khu vườn Âu tuyệt đẹp ngay trong lòng phố thị, Sunshine Garden hiện diện như một điểm nhấn của mô hình kiến trúc xanh bền vững. Khi cuộc sống đẳng cấp thăng hoa cùng với sự an nhiên và thanh bình, trong âm hưởng giao thoa của ánh sáng và những sắc màu yên ả. Những giá trị nền tảng ấy là thông điệp mà chúng tôi luôn mong muốn được cùng bạn cảm nhận mỗi ngày.

Tổng quan dự án

Tên dự án: Sunshine Garden

Vị trí: Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng diện tích khu đất: 12.810 m2

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, liền kề Park Hill – Times City và khu sinh thái Vĩnh Hưng, Sunshine Garden được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đã và đang hiện hữu. Dự án cũng có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện: Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km; tiệm cận tuyến đường vành đai 2 và tiếp giáp các trục đường đô thị huyết mạch của khu vực đã được Chính phủ và UBND thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng như trục đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên; tuyến đường nối thẳng từ Tam Trinh, xuyên qua KĐT Times City đến nút giao cắt giao thông của trục đường quan trọng trên.

Thừa hưởng lợi thế về vị trí, đặc biệt lại nằm liền kề KĐT Times City và Khu sinh thái Vĩnh Hưng, nhờ vậy mà Sunshine Garden có được hệ thống giao thông đồng bộ hoàn hảo cùng liên kết vùng thuận lợi, đem đến một cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho cư dân của mình.

Thông qua các tuyến đường trọng điểm như Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, Tam Trinh, Đại La, Giải Phóng, đường vành đai 2, cầu Vĩnh Tuy,… giúp cư dân Sunshine Garden có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.